• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện thăm và tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ tại 2 xã Nậm Khắt và Dế Xu Phình
Ngày xuất bản: 24/07/2020 5:00:00 CH
Lượt đọc: 665

 Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020). Chiều ngày 22/7, đồng chí Lương Thị Xuyến, Phó chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải đã đi thăm, tặng quà các gia đình thân nhân liệt sỹ, thương binh, người có công với cách mạng tại 2 xã Nậm Khắt và Dế Xu Phình. Cùng đi có lãnh đạo Phòng lao động, Thương binh và xã hội, các cơ quan đỡ đầu phụ trách xã.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến tặng quà gia đình thờ cúng liệt sỹ nhân dịp 27/7

Tại các hộ gia đình, thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí Lương Thị Xuyến, Phó chủ tịch UBND huyện đã thăm hỏi, tặng quà của Chủ tịch nước, của Tỉnh và huyện cho các gia đình thờ cúng liệt sỹ. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu trong việc thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, xây dựng nếp sống văn hóa ở khu dân cư, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, quan tâm, giúp đỡ các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công... thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội bằng những việc làm cụ thể, thiết thực thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Trước những tình cảm, chia sẻ và động viên thăm hỏi của các cấp ủy chính quyền địa phương, thân nhân các gia đình liệt sỹ của 2 xã Nậm Khắt và Dế Xu Phình đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Đảng, Nhà nước, các đồng chí chí lãnh đạo huyện và cấp ủy chính quyền địa phương và hứa sẽ tích cực lao động, sản xuất phát triển kinh tế, từng bước xóa đói giảm nghèo, là tấm gương sáng để con cháu học tập và noi theo./.

Hồng Mỷ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 26.10.2020

chương trình phát thanh 24.10.2020

Chương trình phát thanh 23.10.2020