• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh liệt sĩ nhân dịp 27/7 tại xã La Pán Tẩn và xã Dế Xu Phình
Ngày xuất bản: 24/07/2019 2:27:00 CH
Lượt đọc: 1914

 Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Ngày 24/7/2019, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương, bệnh binh, vợ liệt sỹ cô đơn, người có công với cách mạng tại 2 xã La Pán Tẩn và Dế Xu Phình.

Đồng chí Lương Thị Xuyến tặng quà các gia đình thân nhân liệt sĩ

Đoàn đã đến thăm gia đình ông Vàng Trừ Dê thân nhân thờ cúng liệt sỹ Vàng Súa Lử ở bản Dế Xu Phình, xã Dế Xu Phình và hộ gia đình ông Hờ Trừ Chang thân nhân thờ cúng liệt sỹ Hờ Nủ Cớ ở bản Tà Chí Lừ, xã La Pán Tẩn.. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đến các gia đình các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công, đồng thời trao quà của huyện tới các gia đình. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhân dịp này thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy - HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của Chính phủ trị giá 700 trăm nghìn đồng và  tặng quà của huyện trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ nhân dịp 27/7. Cũng tại buổi tặng quà cá nhân đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện đã tặng 1 xuất quà bằng tiền mặt trị giá 500 nghìn đồng cho hộ gia đình ông Hờ Trừ Chang là thân nhân thờ cúng liệt sĩ tại bản Tà Chí Lừ, xã La Pán Tẩn.

Tại buổi trao tặng quà, các gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách….cũng đã bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Chính quyền các cấp đối với người có công với quê hương đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh giàu đẹp./.

 

Hồng Mỷ

 

 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 21/01/2020

Chương trình phát thanh 20/01/2020

Chương trình phát thanh 18/01/2020