• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại xã La Pán Tẩn.
Ngày xuất bản: 04/04/2020 11:33:00 SA
Lượt đọc: 3751

 Sáng ngày 4/4/2020, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại xã La Pán Tẩn, đi cùng đoàn có lãnh đạo các cơ quan phụ trách, giúp đỡ xã La Pán Tẩn.

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác của huyện tặng quà cho điểm chốt tại khu Ba Nhà

Tại xã La Pán Tẩn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện và đoàn công tác đã kiểm tra công tác trực tại hai chốt kiểm dịch đi vào xã và công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho người dân trên địa bàn. Đồng thời yêu cầu các cán bộ trực tại hai điểm chốt cần làm tốt công tác kiểm tra và ghi sổ đầy đủ lượng người ra vào địa bàn, để tiện theo dõi trong việc phòng chống dịch bệnh Covid-19; làm tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn cho người dân cách đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng; đề nghị xã cần bố trí lực lượng, đảm bảo quân số trong việc trực tại hai điểm chốt của xã. Cùng với đó, chủ động phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho bản thân và xã hội để giảm thiểu việc lây nhiễm cho cộng đồng. Nhân dịp này, các cơ quan phụ trách, giúp đỡ xã La Pán Tẩn đã tặng nhiều bánh xà phòng cho hai điểm chốt để người dân được rửa tay khi đi qua tại hai chốt này.

Đoàn công tác của huyện đã tặng nhiều vải cho Hội phụ nữ xã La Pán Tẩn để may khẩu trang.

Cũng trong chuyến công tác, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, động viên các hội viên phụ nữ xã La Pán Tẩn đang may khẩu trang phục vụ cho nhân dân trong xã. Qua nắm bắt, Hội phụ nữ xã đã huy động được nhiều chị em tham gia, đến thời điểm này đã may được trên 500 chiếc khẩu trang phát cho nhân dân trong xã và tiếp tục may để đảm bảo cho gần 5.000 người dân và phấn đấu mỗi người dân có 2 chiếc khẩu trang. Cũng tại đây, đoàn công tác của huyện đã tặng nhiều vải cho Hội phụ nữ xã La Pán Tẩn để tiếp tục may khẩu trang cho nhân dân nhằm góp phần thực hiện tốt công tác phòng dịch bệnh Covid–19 trên địa bàn./.

A  Cớ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

chương trình phát thanh 26.11.2020

chương trình phát thanh 25.11.2020

chương trình phát thanh 24.11.2020