• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện khảo sát địa điểm du lịch tại xã Mồ Dề.
Ngày xuất bản: 17/05/2020 3:34:00 CH
Lượt đọc: 4094

 Vừa qua đoàn công tác của huyện do đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi khảo sát điểm du lịch rừng vầu trúc tại bản Háng Sung, xã Mồ Dề, huyện Mù Cang Chải. Đi cùng đoàn có lãnh đạo Công an huyện, Phòng Văn hóa Thông tin, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

 

Rừng vầu trúc tại bản Háng Sung xã Mồ Dề.

 

Người dân chủ động làm ghé bằng vầu trúc đón khách du lịch

Tại bản Háng Sung, đoàn công tác của Huyện đã cùng lãnh đạo xã đi khảo sát thực địa về những địa điểm đẹp và việc chuẩn bị cho mùa du lịch năm nay. Qua kiểm tra khảo sát thực tế, rừng vầu trúc tại bản Háng Sung, xã Mồ Dề rộng khoảng 3ha thuộc 7 hộ gia đình và đã được trồng cách đây gần 40 năm. Ngay sau khi đi kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với các hộ gia đình có rừng vầu trúc bảng Háng Sung và chính quyền xã Mồ Dề.

Tại đây đồng chí Lương Thị Xuyến  - Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu chính quyền địa phương và các hộ gia đình cần làm và sửa ngay đường vào để du khách đến tham quan và chụp ảnh, nhất là tìm chỗ để xe, nghỉ ngơi cho khách khi đến đây. Khi có khách đến cần có thái độ lịch sự văn minh và thân thiện. Ngoài ra, bản cần thành lập ngay đội xe ôm để phục vụ cho việc đi lại;  các cơ quan chức năng cần nghiên cứu và làm ngay biển chỉ dẫn lên rừng vầu trúc để hướng dẫn du khách đến đây tham quan. Đồng thời xã cũng  chỉ đạo thành lập ngay đội xe ôm để phục vụ đi lại cho du khách và không được tự ý nâng giá giá xe ôm đối với khách.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch  UBND huyện làm việc với các hộ gia đình có rừng vầu trúc bảng Háng Sung và chính quyền xã Mồ Dề

Đây là một trong những những địa điểm đẹp mà hiện nay chưa có nhiều du khách biết đến để khám phá và chụp ảnh. Qua buổi làm việc này, hy vọng đây là một những điểm hấp dẫn nhằm giúp cho huyện Mù Cang Chải có thêm du khách đến tham quan và trải nghiệm trong mùa du lịch tới./.

A Cớ

Tin khác

 • Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Yên Bái trao xi măng, gạch cho nhân dân xã Dế Xu Phình
 • Nậm Khắt dồn lực về đích nông thôn mới
 • Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Yên Bái phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mù Cang Chải trao bò cho nhân dân xã Nậm Khắt
 • Huyện Mù Cang Chải tổng kết công tác BVR-PC,CCR mùa khô hanh 2019-2020, triển khai nhiệm vụ 2020-2021.
 • HĐND huyện Mù Cang Chải khóa XX, Nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm 2020.
 • Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải triển khai chương trình hành động số 01 của Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
 • Đồng chí Giàng A Vừ Kiểm tra công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.
 • Mù Cang Chải gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập huyện 18/10/1957-18/10/2020, 90 năm ngày thành lập các ban, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam.
 • 1-10 of 1613<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình phát thanh 24.10.2020

  Chương trình phát thanh 23.10.2020

  Chương trình phát thanh 22.10.2020