• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Lê văn Trung – Phó Tham mưu trưởng quân khu 2 tặng quà bệnh binh tại Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 20/01/2020 10:16:00 SA
Lượt đọc: 950

 Ngày 20/1/2020, đồng chí Đại tá Lê Văn Trung – Phó Tham mưu trưởng Quân khu 2 đã đến tặng quà ông Cứ A Nhà bản Đề sủa xã Lao Chải nhân dịp tết Canh Tý. Tham gia đoàn còn có các đồng chí lãnh đạo sở giáo dục, tỉnh đoàn; về phía huyện có đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện.

 

Đồng chí Đại tá Lê Văn Trung – Phó Tham mưu trưởng Quân khu 2 và đồng chí Vũ Tiến Đức tặng quà cho ông Cứ A Nhà

Tại buổi tặng quà đồng chí Đại tá Lê Văn Trung – Phó Tham mưu trưởng Quân khu 2 và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ và gửi lời chúc tết tốt đẹp nhất đến cá nhân và gia đình ông Nhà. Đồng thời mong muốn ông tiếp tục phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ, tích cực tham gia phát triển kinh tế xã hội, xoá đói giảm nghèo cho gia đình, luôn là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Bên cạnh đó đồng chí Đại tá Lê Văn Trung – Phó Tư lệnh Quân khu 2 và đoàn công tác đã trực tiếp tặng quà của Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh và đồng chí cho ông Cứ A Nhà.

Ông Cứ A Nhà nhập ngũ năm 1971 và trực tiếp tham gia chiến đấu tại chiến trường Xiêng Khoảng nước bạn Lào sau khi bị thương, trở về quê hương mặc dù đã rất cố gắng tham gia phát triển kinh tế nhưng do thiếu đất sản xuất nên hiện nay cũng là một trong những hộ khó khăn của bản. Buổi tặng quà là hoạt động ý nghĩa và là dịp để các cấp các ngành thăm hỏi, động viên những người đã mất mát một phần xương máu vì hoà bình độc lập và tình hữu nghị tươi đẹp, đồng thời thể hiện được sự quan tâm của các cấp đối với những người đã cống hiến một phần sương máu cho công cuộc giải phóng dân tộc.

A Lù

Tin khác

 • Ông Phùng Quốc Hiển - Phó chủ tịch Quốc hội hỗ trợ trên 20 tấn gạo cho nhân dân Mù Cang Chải phòng chống dịch Covid-19.
 • Huyện Mù Cang Chải hội nghị triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách
 • Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Mù Cang Chải.
 • Chương trình Du lịch "Mùa nước đổ" và các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" khu vực miền tây, tỉnh Yên Bái.
 • Mù Cang Chải khai trương chợ nhân đạo năm 2020
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình kinh tế tại các xã khu II.
 • Lễ ra quân Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • 1-10 of 1457<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 27.5.2020

  Chương trình phát thanh 26.5.2020

  Chương trình phát thanh 25.5.2020