• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Giàng A Vừ UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thăm và trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho cụ Sùng Vảng Dơ.
Ngày xuất bản: 04/02/2020 7:25:00 SA
Lượt đọc: 1422

 Nhân kỷ niệm 90 năm thành lập đảng cộng sản Việt Nam (mùng 3/2/1930 - 3/2/2020), ngày mùng 3/2/2020, đồng chí Giàng A Vừ - UVBTV Huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện đã đến thăm và trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho cụ Sùng Vảng Dơ bản Tà Dông xã Chế Tạo.

 

Đồng chí Giàng A Vừ - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng và quà của Tỉnh ủy, Huyện ủy cho cụ Sùng Vảng Dơ bản Tà Dông xã Chế Tạo.

Tại nhà riêng cụ Sùng Vảng Dơ bản Tà Dông xã Chế Tạo đồng chí Giàng A Vừ - UVBTV Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc sức khỏe ân cần nhất đến cụ nhân dịp đầu xuân năm mới Canh Tý 2020, đồng thời trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho cụ và khẳng định: “Đây là kết quả quá trình phấn đấu, cống hiến không mệt mỏi của cụ trong thời gian qua đã được Đảng ghi nhận, đây là niềm vui, niềm tự hào của bản thân cụ, đồng thời cũng là niềm vui, niềm tự hào của gia đình và đảng bộ huyện. Cụ Sùng Vảng Dơ vào đảng năm 1960 và tham gia công tác tại huyện, quá trình công tác đã giữ nhiều trọng trách khác nhau. Dù ở cương vị công tác nào, cụ luôn thể hiện bản lĩnh của người đảng viên, luôn vững vàng, kiên định lập trường, tư tưởng của người cộng sản, chủ động, sáng tạo, tận tụy trong công việc và nỗ lực phấn đấu, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, các cấp, cơ quan đơn vị và nhân dân giao. Mặc dù đã nghỉ hưu nhiều năm nhưng cụ vẫn luôn phát huy và kiên định lập trường tư tưởng đóng góp công sức xây dựng quê hương, bản làng, dạy bảo con cháu, anh em họ hàng và là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Bày tỏ xúc động, vui mừng và tự hào khi bản thân được đón nhận phần thưởng cao quý của Đảng, cụ Sùng Vảng Dơ đã gửi lời cảm ơn đến các cấp, các ngành, của tỉnh, huyện trong công tác chăm lo đến đời sống các cụ nói chung và bản thân cụ nói riêng. Chính sự quan tâm đó là nguồn động viên cao quý và là động lực để cụ tiếp tục rèn luyện, cống hiến cho quê hương, bản làng, góp phần vào công tác xây dựng gia đình văn hóa, bản làng phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo cũng như xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 8.7.2020

Chương trình phát thanh 7.7.2020

Chương trình phát thanh 6.7.2020