• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái tặng quà tết tại xã La Pán Tẩn
Ngày xuất bản: 20/01/2020 2:24:00 CH
Lượt đọc: 1377

  

Sáng ngày 19/1/2020, Đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết các gia đình chính sách, người có công; các hộ nghèo và cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã La Pán Tẩn. Đi cùng đoàn còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; các nhà hảo tâm và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó chủ tịch UBND huyện; các cơ quan phụ trách xã.

 Đồng chí Dương Văn Tiến tặng quà tết của Tỉnh ủy cho xã La Pán Tẩn

Tại xã La Pán Tẩn, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu đã dương, ghi nhận những kết quả mà cán bộ đảng viên và nhân dân xã La Pán Tẩn đạt được trong lĩnh vực phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc năm 2019, nhất là công tác rà soát chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo, người có công trên địa bàn của xã. Đồng thời ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống các gia đình chính sách bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc tới người có công đã hy sinh xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; động viên con cháu lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Cùng với đó, quan tâm hơn nữa đến công tác chăm lo tết cho người nghèo, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau tết, có kế hoạch tổ chức các hoạt động vui tết đón xuân cho nhân dân, để nhân dân đón tết vui vẻ lành mạnh và tiết kiệm.

Đồng chí Dương Văn Tiến cùng đoàn công tác của huyện, đoàn từ thiện tặng máy tính cho đơn vị trường PTDTBT – THCS xã

Nhân dịp này, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó chủ tịch UBND tỉnh đã tặng xã La Pán Tẩn 1 xuất quà Tết của Tỉnh ủy trị giá 10 triệu đồng; tặng 8 xuất quà của tỉnh ủy HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho 8 hộ nghèo; 20 xuất quà cho các gia đình bảo trợ xã hội. Cũng nhân dịp này, Công ty trách nhiệm hữu hạn Đại Lục đã tặng 3 bộ máy tính cho trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS xã La Pán Tẩn; các nhà hảo tâm và doanh nghiệp của tỉnh Yên Bái, Thành phố Hồ Chí Minh tặng 50 xuất quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và nhiều phần quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã, nhằm giúp người dân đón một cái tết no ấm và đầy đủ.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Trường tặng quà Tết cho nhân dân xã Púng Luông

Cũng trong ngày 19/1/2020, đoàn công tác của Văn Phòng Tỉnh ủy do đồng chí Nguyễn Xuân Trường - Phó Chánh văn phòng Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết cán bộ và nhân dân 2 xã Nậm Khắt và Púng Luông nhân dịp đầu xuân mới xuân Canh Tý năm 2020./.

 

Hồng Mỷ

Tin khác

 • Ông Phùng Quốc Hiển - Phó chủ tịch Quốc hội hỗ trợ trên 20 tấn gạo cho nhân dân Mù Cang Chải phòng chống dịch Covid-19.
 • Huyện Mù Cang Chải hội nghị triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách
 • Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Mù Cang Chải.
 • Chương trình Du lịch "Mùa nước đổ" và các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" khu vực miền tây, tỉnh Yên Bái.
 • Mù Cang Chải khai trương chợ nhân đạo năm 2020
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình kinh tế tại các xã khu II.
 • Lễ ra quân Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • 1-10 of 1457<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 27.5.2020

  Chương trình phát thanh 26.5.2020

  Chương trình phát thanh 25.5.2020