• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh – Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước CHXHCNVN, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao quà hỗ trợ cho gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 21/09/2019 11:31:00 SA
Lượt đọc: 3321

 Sáng ngày 21/9/2019, Đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh – Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Ch tch nước CHXHCNVN, Ch tch Hi đồng Bo trợ, qu Bo tr tr em Vit Nam đã đến thăm và trao quà hỗ trợ cho gia đình chính sách, hộ nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của huyện Mù Cang Chải.

Cùng đi có đồng chí Trần Thị Hà – Thứ Trưởng B Ni V, đồng chí Chu Văn Yêm Phó Ch nhim Văn phòng Chủ tịch nước, đồng chí Đinh Tiến Hải – Phó Giám đốc quỹ Bảo trợ trẻ em. Về phía tỉnh có đồng chí Đỗ Đức Duy – Phó Bí thư Tnh u, Ch tch UBND tnh Yên Bái, các đồng chí lãnh đạo các Sở, ngành của tỉnh, về phía huyện có đồng chí Nông Việt Yên – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ, đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trc Huyn u, đồng chí Vũ Tiến Đức Phó Bí thư Huyn u, Ch tch UBND huyn, các đồng chí Thường v Huyn u cùng các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Lao Chải, Mồ Dề và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bốn xã Chế Cu Nha, Lao Chải, Mồ Dề và Kim Nọi.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ báo cáo nhanh tình hình kinh tế xã hội trên địa bàn huyện với đồng chí Phó Chủ tịch nước và đoàn công tác của Trung ương và tỉnh

Tại huyện Mù Cang Chải, đồng chí Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn công tác của Trung ương, của tỉnh đã nghe lãnh đạo huyện báo cáo tóm tắt về tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện.

Tại đây, đồng chí Phó Chủ tịch nước đã có lời thăm hỏi, động viên các em học sinh, các gia đình chính sách, hộ nghèo, đồng bào huyện Mù Cang Chải và đánh giá cao những kết quả phát triển kinh tế, xã hội, các phong trào thi đua mà một huyện miền núi đặc biệt khó khăn của cả nước như Mù Cang Chải đạt được trong thời gian qua, nhất là tốc độ tăng trưởng kinh tế, giảm tỷ lệ hộ nghèo...

Đồng chí Phó Chủ tịch nước cũng đề nghị huyện Mù Cang Chải cần đặc biệt chú trọng đến công tác giảm nghèo; tập trung thu hút đầu tư; chú trọng khai thác các tiềm năng, lợi thế, đặc biệt là về du lịch nhằm nâng cao giá trị kinh tế, thu nhập cho người dân.

 

Đồng chí Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu ghi nhận và biểu dương những kết quả huyện Mù Cang Chải đã đạt được trong thời gian qua

Tại buổi trao hỗ trợ, đồng chí Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tặng cho huyện Mù Cang Chải bức tranh chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, trao cho Quỹ vì người nghèo của huyện 50 triệu đồng, 50 xuất quà cho 50 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo của xã Lao Chải và Mồ Dề mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng và 1 phần quà trị giá 300 nghìn đồng; trao 100 xuất học bổng cho 100 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bốn xã Chế Cu Nha, Lao Chải, Mồ Dề và Kim Nọi mỗi xuất trị giá 1 triệu đồng.

Đồng chí Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Yên Bái, huyện Mù Cang Chải tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cũng nhân dịp này Quỹ Bảo trợ trẻ Việt Nam trao tặng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Yên Bái 300 triệu đồng. Tổng cộng trị giá các phần quà là 415 triệu đồng.

Huyện Mù Cang Chải cũng đã tặng đồng chí Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh một bức tranh về danh lam thắng cảnh ruộng bậc thang Mù Cang Chải.

Mạnh Cường

Tin khác

 • Púng Luông ra mắt hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp chuyên sản xuất chè, chế biến chè san tuyết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020 TẠI HUYỆN MÙ CANG CHẢI
 • Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2020 (mở rộng)
 • 51-60 of 1585<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 26.9.2020

  Chương trình phát thanh 25/9/2020

  Chương trình phát thanh 24.9.2020