• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tết Canh tý 2020 tại xã Púng Luông
Ngày xuất bản: 17/01/2020 11:01:00 SA
Lượt đọc: 1576

 Để động nhân dân vui xuân đón tết vui vẻ đầm ấm và tiết kiệm. Chiều ngày 16/1/2020, đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà chúc tết Canh tý năm 2020 cho các đối tượng người có công, nguyên là lãnh đạo huyện nghỉ hưu, người có uy tín, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Púng Luông. Cùng đi với với đoàn có lãnh đạo các cơ quan phụ trách, giúp đỡ xã Púng Luông

Tại xã Púng Luông đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời thăm hỏi động viên sức khoẻ, tình hình lao động sản xuất, phát triển kinh tế và mong muốn các hộ gia đình đón tết vui vẻ, lành mạnh và tiết kiệm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thông tin nhanh về công tác lãnh đạo, chỉ đạo của huyện về kết quả phát triển kinh tế, văn hoá xã hội trong năm 2019, đặc biệt là năm 2019, huyện Mù Cang Chải đã hoàn thành 41 chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh và xây dựng Đảng của năm 2019, trong đó có 23 chỉ tiêu vượt cao, 18 chỉ tiêu đạt kế hoạch đề ra và được tỉnh đánh giá là đơn vị đứng đầu so với các huyện thị khác trong tỉnh về thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, quốc phòng an ninh. Đồng thời, đồng chí Chủ tịch UBND Huyện cũng nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm trong dịp tết Canh tý 2020 mà Đảng bộ và nhân dân xã Púng Luông cần thực hiện trong dịp tết Canh tý năm 2020, đó là: xã tiếp tục tổ chức rà soát những nghèo thật sự không có gạo ăn tết để hỗ trợ bổ sung với phương châm nhà nhà đều có tết; “không để người nghèo bị bỏ lại phía sau” và cần chung tay vì người nghèo; cần chủ động làm tốt công tác an ninh trật tự, nhất là công tác đấu tranh phòng chống ma tuý trên địa bàn xã; chủ động và làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy rừng; phòng chống rét cho đàn gia súc; tập trung chỉ đạo nhân dân cấy một số diện tích mạ vụ đông xuân đã đủ tuổi trước tết Nguyên đan Canh tý; tập trung tuyên truyền về nạn tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống; xã cần tổ chức các hoạt động cho nhân dân được vui chơi, giải trí, nhưng phải tiết kiệm.... 

 

Đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho cán bộ nguyên là lãnh đạo huyện nghỉ hưu xã Púng Luông.

 

Đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho gia đình có trẻ em khuyết tật xã Púng Luông.

Nhân dịp này, đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã thay mặt các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện tặng 84 xuất quà, trong đó tặng 64 xuất cho đối tượng bảo xã hội, 11 xuất cho trẻ em khuyết tật, mồi côi và 9 xuất quà cho người có uy tín trong cộng đồng dân cư. Đây là phần quà có ý nghĩa thiết thực nhằm động viên kịp thời các đối tượng người có công, nguyên là lãnh đạo huyện nghỉ hưu, người có uy tín trong cộng đồng dân cư, đối tượng bảo trợ xã hội, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón tết Canh tý vui vẻ đầm ấm trong năm 2020./.    

      A Cớ

Tin khác

 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • Đảng bộ huyện Mù Cang Chải hoàn thành 100% Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trước ngày 2025
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy – Nông Việt Yên dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện Mù Cang Chải lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 • Huyện Mù Cang Chải dâng hương nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác tại khu tưởng niệm thị xã Nghĩa Lộ.
 • Đảng bộ xã Nậm Khắt tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ mới 2020 - 2025.
 • Chi bộ Toà án - Thi hành án tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện khảo sát địa điểm du lịch tại xã Mồ Dề.
 • Lao Chải khánh thành công trình “Con đường cùng em đến trường” bản Đề Sủa chào mừng kỷ niệm 130 ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2020)
 • 51-60 of 1500<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình ngày 10.7.2020

  Chương trình phát thanh 9.7.2020

  Chương trình phát thanh 8.7.2020