• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Chủ tịch UBND huyện dự Toạ đàm nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại xã Kim Nọi.
Ngày xuất bản: 19/11/2019 5:12:00 CH
Lượt đọc: 1459

 Nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019), Chiều ngày 19/11/2019, Hai trường Mầm Non và Trường PTDTBT TH&THCS xã Kim Nọi đã tổ chức Toạ đàm nhằm ôn lại kỷ niệm 37 năm ngày thành lập. Đến dự và động viên các thầy, cô giáo có đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Quân – Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ - Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã và lãnh đạo xã Kim Nọi cùng toàn thể các thầy cô giáo trong hai đơn vị trường.

Tại buổi toạ đàm đã diễn ra tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước đổi mới, đặc biệt là ca ngợi công tác giáo dục và được ôn lại kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2019), các thế hệ nhà giáo tại xã Kim Nọi nói riêng, huyện Mù Cang Chải nói chung. Trong những năm qua, công tác giáo dục ở xã Kim Nọi luôn đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang.

Hiện nay, Trường PTDTBT TH&THCS xã Kim Nọi có 32 cán bộ giáo viên và nhân viên. Toàn trường có 13 lớp 465 học sinh, trong đó Tiểu học 9 lớp 288 học sinh và Trung học cơ sở là 4 lớp với 177 học sinh, toàn trường có 324 học sinh bán trú. Tỷ lệ chuyên cần của nhà trường đạt 98%.    

 

Đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ- Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi Toạ đàm

Tại Tại buổi toạ đàm, Đồng chí Chủ tịch UBND huyện Vũ Tiến Đức đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhân dịp Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, chia sẻ những kinh nghiệm về công tác giáo dục của huyện nhà nói chung và xã Kim Nọi nói riêng qua các thời kỳ, nhất là công tác khó khăn về huy động học sinh ra lớp cách đây 60 năm. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết trong nội bộ, làm tốt công tác huy động học sinh ra để từng bước nâng cao chất lượng giáo dục tại cơ sở; cần triển khai có hiệu quả các cuộc vận động lớn do ngành giáo dục phát động, như: cuộc vận trường học thân thiện, học sinh tích cực; mỗi thầy cô là tấm gương sáng về tự học và sáng tạo; cần đổi mới nội dung phương pháp dạy và học, nhất là các buổi ngoại khoá để thu hút học sinh ra lớp; tập trung quan tâm về chế độ học sinh bán trú và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại trường; tham mưu có hiệu quả cho chính quyền địa phương có phương án xây dựng  cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị đáp ứng nhu cầu dạy và học, không những dạy chữ mà các thầy cô giáo còn định hướng công tác giáo dục cho học sinh về xu hướng phát triển của huyện cũng như của tỉnh và Trung ương.

 

Đồng chí  Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo các cơ phụ trách, giúp đỡ xã Kim Nọi tăng hoa chúc mừng Ban giám hiệu hai đơn vị trường

Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11,  đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã tặng bó hoa tươi thắm của huyện chúc mừng nhà trường./.

A Cớ

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 30.3.2020

Chương trình 28/3/2020

Chương trình phát thanh 27.3.2020