• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà và bàn giao nhà cho các hộ dân 2 xã La Pán Tẩn và Nậm Khắt.
Ngày xuất bản: 29/06/2020 2:22:00 CH
Lượt đọc: 1183

  Ngày 28/6/2020, đồng chí Nông Việt Yên - Bí  thư Huyện ủy đến thăm và bàn giao nhà cho các hộ dân được hỗ trợ nhà ở xã hội năm 2020 tại các xã La Pán Tẩn và Nậm Khắt, tham gia cùng đoàn có ông Hảng A Ký Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện các đồng chí lãnh đạo các phòng ban chuyên môn và các xã.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên trao quà và sổ đỏ cho gia đình bà Giàng Thị Chu xã La Pán Tẩn.

Tại lễ bàn giao đồng chí Bí thư Huyện ủy và đoàn công tác của huyện đã trao sổ đỏ, tặng quà, đồ gia dụng cho các hộ gia đình, đồng thời động viên các gia đình được hỗ trợ nhà ở xã hội năm 2020 tiếp tục khắc phục những khó khăn trước mắt, phát huy truyền thống đoàn kết để tham gia ra phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ Quốc phòng - An ninh và luôn là những tấm gương tham gia xây dựng nông thôn mới, tích cực tham gia phát triển kinh tế hộ gia đình, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước là tấm gương điển hình vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Tiếp tục phát huy vai trò người cao tuổi, người có uy tín trong cộng đồng để giáo dục con cháu và phát triển kinh tế hộ gia đình, góp phần vào công tác xóa đói giảm nghèo của địa phương.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên trao quà và sổ đỏ cho gia đình ông Giàng Cắng Dờ xã Nậm Khắt.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy còn gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các hộ gia đình được hỗ trợ nhà ở và mong muốn các hộ sớm ổn định cuộc sống. Bên cạnh đó chỉ đạo cấp ủy chính quyền địa phương cần đặc biệt quan tâm đến các hộ và tiếp tục hỗ trợ các hộ trong công tác tu sửa, xây dựng nhà vệ sinh, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn, để các hộ nhanh chóng ổn định cuốc sống tham gia phát triển kinh tế.

A Lù

Tin khác

 • HĐND huyện Mù Cang Chải khóa XX, Nhiệm kỳ 2016-2020 tổ chức hội nghị liên tịch thống nhất nội dung, thời gian kỳ họp thường lệ cuối năm 2020.
 • Mù Cang Chải khai mạc hội chợ tại xã Nậm Khắt.
 • Hội chữ thập đỏ tỉnh Yên Bái phối hợp với UBND thành phố Phúc Yên tỉnh Vĩnh Phúc hỗ trợ xi măng làm đường giao thông nông thôn tại xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải.
 • Mù Cang Chải triển khai chương trình hành động số 01 của Huyện ủy về thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX.
 • Đồng chí Giàng A Vừ Kiểm tra công tác tìm kiếm thi thể nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi.
 • Mù Cang Chải gặp mặt kỷ niệm 63 năm thành lập huyện 18/10/1957-18/10/2020, 90 năm ngày thành lập các ban, cơ quan tham mưu giúp việc Huyện uỷ, 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam.
 • Huyện Mù Cang Chải triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021
 • Hội đồng nhân dân tỉnh giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại Mù Cang Chải.
 • Gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Hội nông dân Việt Nam
 • MTTQ tỉnh phối hợp với huyện Mù Cang Chải trao bò và tổ ong cho các 15 hộ nghèo.
 • 1-10 of 1609<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 21.10.2020

  Chương trình phát thanh 20.10.2020

  Chương trình phát thanh 19.10.2020