• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường PTDTBT TH Lao Chải.
Ngày xuất bản: 20/11/2019 2:20:00 CH
Lượt đọc: 1648

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập ngành giáo dục và đào tạo huyện và 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), sáng ngày 20/11/2019, đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, đã đến thăm và chúc mừng cán bộ giáo viên Trường PTDTBT TH Lao Chải. Cùng đi có các đồng chí Thường vụ phụ trách khu, lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ tặng hoa chúc mừng đơn vị trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Tại đây đơn vị trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đoàn công tác của huyện đã được nghe Ban giám hiệu nhà trường báo cáo về hoạt động của nhà trường. Theo đó đơn vị trường có tổng số 57 cán bộ giáo viên, 1.070 học sinh với tổng 34 lớp, tham gia học tập tại 1 điểm chính, 1 phân hiệu 

Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, trang thiết bị, tỷ lệ học sinh đông, đa số các em học sinh đều ở bán trú, nhưng cán bộ giáo viên nhà trường đã tập trung bám sát sự chỉ đạo của huyện, của ngành ,tập trung, chủ động đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng trường học thân thiện. Các thế hệ giáo viên của nhà trường không ngừng đổi mới phương pháp, dạy và học, bên cạnh đó chủ động học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực chuyên môn và đạt được các giải thưởng trong các cuộc thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Đồng thời đơn vị trường đã làm tốt công tác chăm lo quan tâm đến đời sống của cán bộ giáo viên và nhân viên, tạo mọi điều kiện cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong đơn vị hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ được giao, được tham gia học tập nâng cao năng lực chuyên môn để tham gia giảng dạy đảm bảo chất lượng, các chế độ chính sách luôn được đơn vị quan tâm cho cán bộ giáo viên để cán bộ giáo viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Từ đó tập thể Nhà trường luôn đạt trong sạch vững mạnh, nhiều cán bộ giáo viên đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

Chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng chí Nông Việt Yên - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận những kết quả mà đơn vị trường đã đạt được trong công tác dạy và học, đồng thời nhấn mạnh: tập thể đơn vị trường tiếp tục tận dụng cơ sở vật chất, nâng cao năng lực chuyên môn xây dựng trường học thân thiện, đổi mới căn bản hệ thống giáo dục; tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được để nâng cao chất lượng giáo dục của đơn vị trường, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao; chủ động nghiên cứu, tiếp cận các kiến thức mới, làm tấm gương sáng để truyền đạt cho các em những kiến thức hay và xứng đáng là tấm gương cho các em học tập và noi theo; ngoài ra còn tập trung truyền đạt đến các em những kỹ năng sống để các em trở thành người có ích cho xã hội.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 1.4.2020

Chương trình phát thanh ngày 31.3.2029

Chương trình phát thanh 30.3.2020