• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đoàn xã Mồ Dề tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Người mèo ơn Đảng”
Ngày xuất bản: 07/09/2019 3:10:00 CH
Lượt đọc: 2321

 Thực hiện kế hoạch số 81, ngày 12/8/2019 giữa Huyện đoàn và Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Mù Cang Chải về tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nhân dịp Tết độc lập và Lễ hội khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang năm 2019. Tối ngày 6/9/2019, xã đoàn Mồ Dề đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Người mèo ơn Đảng ”. Dự đêm giao lưu văn nghệ có đồng chí Nguyễn Tiến Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đào Thị Thu Thủy - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban tổ chức các ngày lễ lớn của huyện. Về dự đêm giao lưu văn nghệ còn có lãnh đạo xã Mồ Dề cùng toàn thể bà con nhân thị trấn và du khách thập phương đến xem và cổ vũ.

Đội văn nghệ xung kích xã Mồ Dề

Tại đêm giao lưu văn nghệ xã đoàn Mồ Dề đã gửi đến khán giả hơn 10 tiết mục văn nghệ ca, múa hát ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước. Cũng tại đêm giao lưu văn nghệ xã đoàn Mồ Dề đã tổ chức hái hoa dân chủ và giao lưu với khán giả. Ở phần hái hoa dân chủ có các nội dung xoay quanh chủ đề nói về cảnh đẹp, con người Mù Cang Chải, các hoạt động được tổ chức nhân dịp Tết độc lập và Lễ hội khám phá danh thắng quốc gia ruộng bậc thang và về những giá trị văn hóa, truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa của người Mông Mù Cang Chải…đã thu hút đông đảo người dân và du khách trong và ngoài tỉnh tham gia.

Tại đêm giao lưu anh Hoàng Ngọc Minh - du khách đến từ Hải Dương đã tham gia bốc thăm câu hỏi nói về cảm nhận của mình khi đến với mảnh đất danh thắng Mù Cang Chải anh chia sẻ. “Đến với mảnh đất Mù Cang Chải đó là mơ ước của mình từ rất lâu, khi đến với Mù Cang Chải cảnh quan ở đây rất tuyệt vời, con người sống thân thiện và tình cảm. Đến với Mù Cang Chải thật sự rất ấm cúng kết hợp với sự tình thân của các dân tộc Việt Nam. Đến với Mù Cang Chải mới cảm nhận được sự đi lên  phát triển mạnh mẽ và là một trung tâm tuyệt vời để du khách khắp mọi miền tổ quốc đến thăm quan và chiêm ngưỡng”

Hình ảnh giao lưu với khách du lịch

Qua đêm giao lưu văn nghệ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và du khách. Đồng thời đây cũng là dịp để người dân Mù Cang Chải và du khách được giao lưu, gặp gỡ, siết chặt tình yêu thương gắn bó giữa con người với con người bằng những lời ca, tiếng hát thắm đượm tình quê. Nhằm góp phần quảng bá, gìn giữ bản sắc văn hóa các dân tộc trên địa bàn huyện vùng cao Mù Cang Chải đến với du khách thập phương./.

 

Hồng Mỷ

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

CTTM ngày 25.02.2020

Chương trình phát thanh 24/02/2020

Chương trình phát thanh 22/02/2020