• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Xã Đoàn Kim Nọi tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Lung linh sắc màu văn hóa Danh tháng Quốc gia ruộng bậc thang”
Ngày xuất bản: 21/09/2019 10:13:00 SA
Lượt đọc: 437

 Thực hiện kế hoạch số 81, ngày 12/8/2019 giữa Huyện đoàn Mù Cang Chải và Trung tâm Truyền thông và Văn hóa huyện Mù Cang Chải về tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ trong Lễ hội khám phá Danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang năm 2019. Tối ngày 20/9/2019, xã Đoàn Kim Nọi đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Lung linh sắc màu văn hóa Danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang”. Dự đêm giao lưu văn nghệ có đông đảo du khách trong nước và Quốc tế cùng với bà con nhân dân trên địa bàn huyện đến xem và cổ vũ.

Khán giả đến xem giao lưu

Tại đêm giao lưu văn nghệ xã đoàn Kim Nọi đã gửi đến khán giả hơn hơn 15 tiết mục văn nghệ ca, múa nhạc, ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương đất nước. Cũng tại đêm giao lưu văn nghệ xã đoàn Kim Nọi đã tổ chức buổi hái hoa dân chủ trên cây kiến thức và giao lưu với khán giả đến xem và cổ vũ. Ở phần hái hoa dân chủ các gói câu hỏi kiến thức đều có nội dung xoay quanh chủ đề nói về cảnh đẹp, con người Mù Cang Chải, các hoạt động được tổ chức trong Lễ hội khám phá Danh thắng Quốc gia ruộng bậc thang, về những giá trị văn hóa, truyền thống mang đậm bản sắc văn hóa của người Mông Mù Cang Chải…

Tiết mục múa Thái của đội văn nghệ xã Kim Nọi

Ở phần giao lưu kiến thức này, đã thu hút đông đảo nhân dân, du khách trong nước và Quốc tế tích cực hưởng ứng tham gia. Nhiều du khách đã trả lời đúng câu hỏi và sát với nội dung của Ban tổ chức đưa ra và đón nhận những phần thưởng của Ban tổ chức trao tặng. Đêm giao lưu văn nghệ khép lại đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và tất cả cùng hòa nhịp với điệu nhảy cha cha cha, nhảy sạp tạo cho không gian của buổi giao lưu càng thêm sôi động và hấp dẫn.

 

 

Hồng Mỷ

 

 

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 19/10/2019

Chương trình phát thanh 18.10.2019

Chương trình phát thanh 17.10.2019