• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đoàn trường Đại học KTQD trao quà tết tại huyện Mù Cang Chải.
Ngày xuất bản: 18/01/2019 9:33:00 SA
Lượt đọc: 2042

 Ngày 17/1/2019, Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đã trao trên 300 suất quà cho người nghèo và học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mù Cang Chải.

 

Đoàn trường đại học Kinh tế Quốc dân trao quà cho các em học sinh.

Với chủ đề “Tết yêu thương” cho người nghèo và các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. Trong đợt này Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tặng trên 300 suất quà, 1 máy chiếu trị giá gần 100 triệu cho đơn vị trường Mầm Non Sao Mai xã Dế Xu Phình, ngoài ra còn trao 500 cuốn vở trường PTDTBT, Tiểu học và THCS xã Dế Xu Phình và 20 suất quà cho 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Các phần quà đều rất thiết thực với các em học sinh, đơn vị trường và người dân trên địa bàn xã như; Màn, quần áo rét, gạo và một số thực phẩm khác phục vụ cuộc sống, các suất quà trên đã được liên chi đoàn khoa bảo hiểm của trường Đại học kinh tế quốc dân vận động các nhà hảo tâm và các bạn sinh viên tham gia hỗ trợ trong đó, phải kể đến sự đồng hành của tổng công ty bảo hiểm Quân đội, Ngân hàng BIDV, tổng công ty tái bảo hiểm PVIre.

Trường Mầm Non Sao Mai xã Dế Xu Phình có trên 300 học sinh, các em chủ yếu là con em các hộ nghèo trên địa bàn xã. Vì vậy việc được hỗ trợ các phần quà ngay trong thời gian giáp tết sẽ giúp cho các em và gia đình có điều kiện vui xuân đón tết, nhất là giúp các em có áo rét mặc trong mùa đông.

 

Huyện Mù Cang Chải trao giấy khen cho các tập thể cá nhân  đoàn trường  trường Kinh tế Quốc dân vì có thành tích trong công tác tình nguyện trên địa bàn huyện.

Tại buổi tặng quà Ban chấp hành đoàn trường mong muốn đơn vị trường và người dân nhận được quà sẽ sử dụng các phần quà một cách hợp lý để giảm bớt khó khăn cho các em học sinh, đơn vị trường và người dân trong dịp tết đến xuân về. Ghi nhận những tấm lòng hảo tâm và sự đồng cảm, sẻ chia của Đoàn trường  Kinh tế Quốc dân cũng như các Nhà hảo tâm trong công tác tình nguyện trên địa bàn huyện và xã, Huyện Mù Cang Chải và xã Dế Xu Phình đã tặng giấy khen cho các tập thể cá nhân có thành tích trong công tác tình nguyện của Đoàn trường.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 23.8.2019

Chương trình phát thanh 22.8.2019

Chương trình phát thanh 21/8/2019