• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đoàn công tác của huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La thăm và làm việc tại huyện Mù Cang Chải.
Ngày xuất bản: 18/06/2020 4:16:00 CH
Lượt đọc: 2061

Chiều ngày 17/6/2020, đoàn công tác của huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La do đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với huyện Mù Cang Chải về trao đổi, học tập kinh nghiệm trong công tác tổ chức du lịch.

Trước khi  làm việc với lãnh đạo huyện Mù Cang Chải, đoàn công tác của huyện Bắc Yên và lãnh đạo huyện đã đi tham quan điểm du lịch dù lượn xã Cao Phạ và khu nghỉ dưỡng Ecolodge xã Nậm Khắt.

Buổi chiều cùng ngày đoàn công tác của huyện Bắc Yên tỉnh Sơn La đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Mù Cang Chải. Dự buổi làm việc với đoàn về phía huyện Mù Cang Chải có đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo cơ quan Tổ chức – Nội vụ, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Văn hóa Thông tin, Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, lãnh đạo văn phòng huyện.

 

Toàn cảnh buổi làm việc.

 

Tại huyện Mù Cang Chải, đoàn công tác huyện Bắc Yên được các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND và UBND huyện Mù Cang Chải đón tiếp, gặp mặt, trao đổi về kinh nghiệm phát triển du lịch cũng như công tác quản lý du lịch, những vấn đề thực hiện vận dụng các cơ chế chính sách để thu hút đầu tư du lịch, công tác quản lý du lịch với những du khách nước ngoài đến thăm quan du lịch tại huyện, công tác bảo tồn bản sắc văn hóa dân tộc để phục vụ phát triển du lịch. Đặc biệt, trong năm 2019 huyện Mù Cang Chải đã đón 250 nghìn lượt du khách đến tham quan, trải nghiệm và nghỉ dưỡng, doanh thu từ du lịch đạt 93 tỷ đồng, góp phần đưa tổng thu ngân sách trên địa bàn của huyện đạt 787,86 tỷ đồng; thu nhập bình quân đầu người đạt 20 triệu đồng/người/ năm. Trong 5 tháng đầu năm 2020, do diễn biến của dịch bệnh Covid-19 đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến ngành du lịch, do đó 5 tháng đầu năm huyện Mù Cang Chải đón 4.300 lượt khách đến tham quan và nghỉ dưỡng, trong đó khách lưu trú trên 800 lượt còn lại khách đi trong ngày với tổng doanh thu trên 4 tỷ đồng. Và hiện nay, Mù Cang Chải đang triển khai và hưởng ứng  Chương trình  “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” khu vực Miền Tây, tỉnh Yên Bái. Cũng tại buổi làm việc đoàn công tác của huyện Bắc Yên và lãnh đạo huyện Mù Cang Chải đã thẳng thắn trao đổi kinh nghiệm về công tác phát triển du lịch, cách thức tổ chức cũng như công tác tuyên truyền, quảng bá về du lịch, các thế mạnh, tiềm năng của địa phương trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Lê Văn Kỳ - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bắc Yên thông tin nhanh một số kết quả trong phát triển kinh tế, văn hoá xã hội, quốc phòng an ninh, nhất là công tác du lịch của huyện năm 2019 và 5 tháng đầu năm 2020.

Nhân dịp này lãnh đạo hai huyện Mù Cang Chải và Bắc Yên đã trao tặng cho nhau bức tranh mang đậm bản sắc của hai địa phương. Đồng thời lãnh đạo hai huyện cũng mong muốn, thông qua chuyến tham quan thực tế sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm trong việc, quản lý, tổ chức và phát triển du lịch cho hai địa phương.

A Cớ

Tin khác

 • Púng Luông ra mắt hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp chuyên sản xuất chè, chế biến chè san tuyết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020 TẠI HUYỆN MÙ CANG CHẢI
 • Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2020 (mở rộng)
 • 1-10 of 1535<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  CTTM ngày 8.8.2020

  CTPT ngày 7.8.2020

  Chương trình phát thanh 6.8.2020