• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Đảng bộ huyện Mù Cang Chải gặp mặt các Ban xây dựng Đảng và văn phòng cấp ủy chính quyền nhân kỷ niệm 63 năm thành lập Đảng bộ huyện.
Ngày xuất bản: 02/07/2020 2:40:00 CH
Lượt đọc: 809

 Sáng ngày 02/7/2020, các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy đã tổ chức gặp mặt các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng Cấp ủy chính quyền nhân kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Mù Cang Chải ngày 02/7/1957 – 02/7/2020. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nông Việt Yên – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND và Thường vụ Huyện ủy cùng đông đủ cán bộ, đảng viên các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy chính quyền huyện.

 

Đồng chí Bí thư Huyện ủy Nông Việt Yên và các đồng chí Thường trực HĐND, UBND tặng hoa các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy và các đoàn thể.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 63 năm xây dựng và trưởng thành của Đảng bộ huyện và các Ban xây dựng Đảng của huyện. Dưới sự lãnh chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy và đoàn thể đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho các cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong từng giai đoạn cách mạng... Các  hoạt động xây dựng cơ quan cũng thường xuyên được coi trọng, đội ngũ cán bộ, nhân viên các ban, đoàn thể đã trưởng thành về nhiều mặt, hầu hết cán bộ đã được đào tạo chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực công tác, có phẩm chất chính trị và đạo đức, lối sống tốt, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ chính trị đặt ra.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đồng chí Thường trực Huyện ủy ghi nhận những kết quả các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Cấp ủy và đoàn thể đã đạt được trong những năm qua. Đồng chí nhấn mạnh: Trong thời gian tới các Ban Đảng, Văn phòng Cấp ủy và đoàn thể sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng các Cấp uỷ, tổ chức Đảng và đoàn thể từ huyện tới cơ sở trong sạch, vững mạnh.  Nâng cao năng lực lãnh đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ của hệ thống chính trị ở địa phương. Phát huy có hiệu quả các nguồn lực, để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp. Nhân kỷ niệm 63 năm thành lập Đảng bộ huyện Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa và chúc mừng cán bộ, đảng viên các Ban xây dưng Đảng, Văn phòng Cấp ủy chính quyền và các đoàn thể.

A Lù

Tin khác

 • Púng Luông ra mắt hợp tác xã dịch vụ Nông nghiệp chuyên sản xuất chè, chế biến chè san tuyết
 • Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Khánh kiểm tra tình hình sản xuất nông lâm nghiệp tại huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải tuyên dương, khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua đặc biệt và công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Mù Cang Chải công bố các quyết định về công tác cán bộ.
 • BCH Đảng bộ huyện Mù Cang Chải khoá XIX tổ chức hội nghị lần thứ 2 (mở rộng) quán triệt, triển khai Chỉ thị số 45-CT/TW ngày 20/6/2020 của Bộ Chính trị.
 • Mù Cang Chải tổng kết công tác cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh giai đoạn 2011- 2020
 • Tỉnh đoàn Yên Bái và tỉnh đoàn Sơn La khởi công, công trình "Con đường em đến trường" tại xã Nậm Khắt.
 • Tổ chức Zaika Nhật bản và các công ty kiểm tra thiết bị chiếu sáng và khảo sát địa điểm trồng dược liệu nông nghiệp tại Mù Cang Chải.
 • PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH KIỂM TRA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2020 TẠI HUYỆN MÙ CANG CHẢI
 • Uỷ ban nhân dân huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 7, triển khai nhiệm vụ tháng 8 năm 2020 (mở rộng)
 • 1-10 of 1535<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  CTTM ngày 8.8.2020

  CTPT ngày 7.8.2020

  Chương trình phát thanh 6.8.2020