• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Công an tỉnh Yên Bái huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng chữa cháy cơ sở các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
Ngày xuất bản: 30/09/2019 7:52:00 SA
Lượt đọc: 2553

 Ngày 28/9/2019 Phòng GD& ĐT huyện Mù Cang Chải phối hợp với Phòng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Yên Bái tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng chữa cháy cơ sở các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. Dự lớp huấn luyện có lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện. Đại diện đội PCCC khu vực Nghĩa Lộ và Giảng viên Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Yên Bái.

 

Huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho lực lượng chữa cháy cơ sở các đơn vị trường học trên địa bàn huyện Mù Cang Chải

Trong thời gian 1 ngày 118 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên thuộc 36 đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã được giảng viên của Phòng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Yên Bái truyền đạt những nội dung cơ bản như: Một số văn bản quy phạm pháp luật và tính chất, nguyên tắc của công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy; kiến thức chung về an toàn phòng cháy; các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy cơ bản và kiến thức cơ bản về sơ cấp cứu người bị nạn.

 

 

Các học viên được thực hành chữa đám cháy gas bằng các phương tiện chữa cháy hiện có như bình cứu hỏa dạng bột.

Bên cạnh các nội dung lý thuyết, các học viên còn được thực hành chữa đám cháy gas bằng các phương tiện chữa cháy hiện có như bình cứu hỏa dạng bột.

Kết thúc lớp huấn luyện, các học viên đã hoàn thành bài kiểm tra thu hoạch./.​

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 28/5/2020

Chương trình phát thanh 27.5.2020

Chương trình phát thanh 26.5.2020