• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Công an huyện Mù Cang Chải công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 và trao huy chương vì an ninh tổ quốc.
Ngày xuất bản: 12/06/2020 9:39:00 SA
Lượt đọc: 4390

 Sáng ngày 12/6/2020, Công an huyện Mù Cang Chải đã tổ chức lễ công bố các quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương năm 2020 và trao huy chương vì an ninh tổ quốc cho các đồng chí công an có thành tích cao trong phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo công an huyện cùng đông đủ cán bộ chiến sĩ trong đơn vị.

 

Lãnh đạo công an huyện trao huy chương vì an ninh tổ quốc cho các đồng chí có thành tích.

Thực hiện các hướng dẫn của bộ công an về việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ chiến sĩ  lực lượng công an năm 2020, huyện Mù Cang Chải có 39 đồng chí công an được thăng bậc hàm và nâng lương, trong đó có 4 đồng chí được thăng bậc hàm từ đại úy lên thiếu tá, 7 đồng chí được thăng bậc hàm và nâng lương từ thượng úy lên đại úy, 9 đồng chí từ trung úy lên thượng úy và 8 đồng chí từ thiếu úy lên trung úy còn lại là các đồng chí từ thượng sĩ lên thiếu úy, trung sĩ lên thượng sĩ…. Cũng trong đợt này công an huyện Mù Cang Chải đã trao huy chương vì an ninh tổ quốc của Chủ tịch nước cho 6 đồng chí công an huyện là các đồng chí có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc trên địa bàn huyện Mù Cang Chải. 

 

 

Lãnh đạo công an huyện trao các quyết định nâng bậc hàm, nâng lương cho cán bộ chiến sĩ công an huyện.

Tại lễ công bố các quyết định, lãnh đạo công an huyện khẳng định đây là niềm vinh dự lớn đối với mỗi cá nhân các đồng chí và là niềm vui chung của công an huyện Mù Cang Chải. Qua đó, thể hiện sự quan tâm, ghi nhận, đánh giá của Đảng, Nhà nước, Bộ Công an và của tỉnh đối với quá trình công tác, phấn đấu và trưởng thành của mỗi cán bộ, chiến sĩ, cũng như những đóng góp của cán bộ chiến sĩ vào sự nghiệp bảo vệ an ninh tổ quốc; bên cạnh đó lãnh đạo công an huyện hy vọng, trong thời tới mỗi cá nhân cán bộ, chiến sĩ cần tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng phấn đấu, giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, hết lòng phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân; không ngừng phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; luôn học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ năng lực, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trên cương vị công tác của mình, góp phần đảm bảo công tác an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và xây dựng Mù Cang Chải ngày càng giàu đẹp.

A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 28.11.2020

Chương trình phát thanh 27.11.2020

chương trình phát thanh 26.11.2020