• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Chi bộ khối MTTQ và các đoàn thể chính trị, xã hội Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Ngày xuất bản: 17/01/2020 12:42:00 CH
Lượt đọc: 1680

 Sáng ngày 17/1/2020, Chi bộ khối MTTQ và các đoàn thể đã tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Dự Đại hội có đồng chí Đặng Tuấn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Thủ trưởng Cơ quan Kiểm tra - Thanh tra và các đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ khối MTTQ và các đoàn thể: Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Trong nhiệm kỳ cán bộ, Đảng viên trong chi bộ có lập trường tư tưởng vững vàng, phát huy mạnh mẽ tinh thần lao động, học tập, sáng tạo trong mọi nhiệm vụ được giao. Thực hiện nghiêm túc chương trình kiểm tra, giám sát của chi bộ, trong đó tập trung kiểm tra Đảng viên chấp hành chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ được phân công, đảng viên đều thực hiện tốt việc giữ mối quan hệ mật thiết với cấp ủy cơ sở và nơi cư trú, trong nhiệm kỳ không có cán bộ, đảng viên vi phạm, kỷ luật.

Trong nhiệm kỳ qua, khối MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội của huyện đã thường xuyên nắm bắt tâm tư nguyện vọng, tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri nhân dân tham gia xây dựng chính quyền, trình tại các kỳ họp của HĐND huyện và cơ sở. Triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào “ Toàn dân đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa”. Hằng năm xét công nhận hộ gia đình văn hóa; khu dân cư văn hóa; cơ quan đơn vị văn hóa và đã biểu dương khen thưởng 440 lượt hộ gia đình tiêu biểu nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam. Tích cực vận động nhân dân xây dựng đời sống văn hóa thực hiện các quy ước, hương ước về nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Trong nhiệm kỳ ban vận động quỹ “Vì người nghèo” đã triển khai đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn ủng hộ với tổng số tiền trên 285 tỷ 700 triệu đồng. Tiếp nhận 2 lần từ quỹ từ thiện Kim Oanh hỗ trợ 10 hộ gia đình làm nhà Đại đoàn kết với số tiền 32 triệu đồng/nhà; xây dựng được 54 mô hình tổ tự quản về vệ sinh môi trường, tự quản về văn hóa, tự quản về tài sản, tự quản về nhân hộ khẩu, tự quản về an toàn giao thông, tự quản về trật tự công cộng và ra mắt được 4 tổ hợp tác. Công tác xây dựng đảng, xây dựng và củng cố chính quyền nhân dân được tập trung thông qua công tác tiếp xúc cử tri. Qua các buổi tiếp xúc cử tri tại các kỳ họp Quốc Hội và HĐND các cấp, MTTQ đã tổng hợp được 759 ý kiến, kiến nghị của cử tri về tâm tư, nguyện vọng chính đáng liên quan đến chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Các ý kiến của cử tri và nhân dân đã được Đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp trả lời tại các kỳ họp ở 3 cấp, cử tri và nhân dân đồng tình ủng hộ.

Sau ½ ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ khối MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội huyện đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu được ban chi ủy chi bộ khóa mới gồm 5 đồng chí, đồng chí Hảng A Ký - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện được đại hội tín nhiệm bầu tiếp tục giữ chức danh Bí thư chi bộ khối MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Hồng Mỷ

Tin khác

 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • Đảng bộ huyện Mù Cang Chải hoàn thành 100% Đại hội các Chi, Đảng bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2020 – 2025 trước ngày 2025
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy – Nông Việt Yên dự và chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện Mù Cang Chải lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
 • Huyện Mù Cang Chải dâng hương nhân kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác tại khu tưởng niệm thị xã Nghĩa Lộ.
 • Đảng bộ xã Nậm Khắt tổ chức thành công Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ mới 2020 - 2025.
 • Chi bộ Toà án - Thi hành án tổ chức thành công Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
 • Đồng chí Lương Thị Xuyến - Phó Chủ tịch UBND huyện khảo sát địa điểm du lịch tại xã Mồ Dề.
 • Lao Chải khánh thành công trình “Con đường cùng em đến trường” bản Đề Sủa chào mừng kỷ niệm 130 ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 – 19/5/2020)
 • 51-60 of 1500<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  chương trình ngày 10.7.2020

  Chương trình phát thanh 9.7.2020

  Chương trình phát thanh 8.7.2020