• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Chi bộ Văn phòng Cấp uỷ và Chính quyền tổ chức Đại hội lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Ngày xuất bản: 14/01/2020 2:15:00 CH
Lượt đọc: 1488

 Sáng ngày 14/1/2020 Chi bộ Văn phòng Cấp uỷ và Chính quyền đã tổ chức Đại hội lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2022 đây là chi bộ được Đảng bộ Cơ quan Đảng, đoàn thể chọn tổ chức đại hội điểm để rút kinh nghiệm cho các chi bộ trực thuộc. Dự Đại hội có đồng chí Giàng A Vừ - Uỷ viên BTV, Chủ tịch HĐND huyện, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng đông đủ đảng viên trong chi bộ.

 

Chi bộ Văn phòng Cấp uỷ và Chính quyền tổ chức Đại hội lần thứ XX nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chi bộ Văn phòng Cấp uỷ và Chính quyền trực tiếp tham mưu giúp việc cho Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Huyện uỷ, Thường trực HĐND, UBND huyện. Chi bộ có tổng số 21 đảng viên, các đảng viên trong chi bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, có trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, đoàn kết, gương mẫu, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc, ý thức kỷ luật tốt, tuyệt đối tin tưởng và chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, hằng năm đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Trong nhiệm kỳ chi bộ đã chỉ đạo Văn phòng Cấp uỷ và Chính quyền, các bộ phận trực thuộc làm tốt công tác phối hợp tham mưu, chuẩn bị tổ chức tốt trên 400 hội nghị, các cuộc làm việc của lãnh đạo huyện, gồm các hội nghị thường kỳ, không thường kỳ của Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ, các Hội nghị mở rộng và nội bộ của BCH Đảng bộ huyện của HĐND và UBND huyện. Tham mưu tổng hợp, đề xuất xây dựng các Chương trình, kế hoạch trọng tâm hàng năm, nhất là Kế hoạch số 170; kế hoạch số 183 của Huyện uỷ, đồng thời đôn đốc, tổng hợp báo cáo tiến độ phục vụ tốt công tác lãnh chỉ đạo của lãnh đạo huyện. Năm 2019 chủ trì tham mưu giúp Ban Thường vụ Huyện uỷ xây dựng kế hoạch thực hiện Chương trình hành động 190 của Tỉnh uỷ.

Trong nhiệm kỳ qua, Văn phòng Cấp uỷ và Chính quyền đã tiếp nhận, xử lý trên 18.660 văn bản đến, tham mưu, xây dựng, thẩm định, ban hành trên 22.200 văn bản các loại, thực hiện chế độ báo cáo và thông tin kịp thời, đúng đối tượng.

Công tác tổ chức cán bộ và phát triển đảng, chi bộ đã tiếp nhận 4 đảng viên, chuyển đảng chính thức cho 1 đồng chí, kết nạp 1 đảng viên mới.

 

Đảng viên trong Chi bộ bầu Chi ủy khóa mới.

Đại hội đã dành phần lớn thời gian để các đại biểu về dự tham gia thảo luận để nêu nên những hạn chế, khó khăn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đưa ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

 

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Chi ủy khóa mới

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao Đại hội đã bầu ra Chi ủy khoá mới theo đúng Điều lệ Đảng và các quy định, hướng dẫn của tổ chức Đảng cấp trên gồm 05 đồng chí, đồng chí Nguyễn Anh Thuỷ tiếp tục được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ Văn phòng Cấp uỷ và Chính quyền lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2022.

Mạnh Cường

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 11.7.2020

chương trình ngày 10.7.2020

Chương trình phát thanh 9.7.2020