• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Các trường trên địa bàn Thị trấn phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018.
Ngày xuất bản: 01/10/2018 10:12:00 SA
Lượt đọc: 2293

 Để tổ chức các hoạt động thiết thực trong tháng khuyến học và ngày khuyến học Việt Nam mùng 2/10. Sáng ngày 1/10/2018, các trường trên địa bàn Thị trấn Mù Cang Chải đã tổ chức khai mạc lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018. Dự lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, lãnh đạo thị trấn cùng các đơn vị trường và đông đảo các em học sinh trên đị bàn thị trấn.

 

Toàn cảnh buổi lễ phát động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời.

Với chủ đề “Trong cách học phải lấy tự học ra làm nòng cốt”, tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018 sẽ được các đơn vị trường trên địa bàn thị trấn tổ chức từ ngày mùng 1 đến mùng 7/10/2018. Trong tuần lễ các đơn vị trường sẽ tổ chức treo băng zôn, khẩu hiệu, pa nô, áp phít tuyên truyền sâu rộng về chủ đề cho tuần lễ, trung tâm học tập cộng đồng, hội khuyến học thị trấn xây dựng các chương trình, chuyên mục về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập trên các bản tin của đài phát thanh địa phương. Tổ chức bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề cho cán bộ công chức, viên chức và người lao động, các lớp giáo dục pháp luật, sức khỏe, môi trường cho người dân và các lớp bồi dưỡng năng lực quản lý cho cán bộ quản lý, giáo viên.

Các đơn vị trường tập trung tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho giáo viên, học sinh về ý nghĩa tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, việc xây dựng xã hội học tập; tổ chức các phong trào thi đua hoa điểm tốt, ngày học tốt, giờ học tốt; thi trang trí lớp học sạch đẹp, thân thiện, chăm sóc bồn hoa cây cỏ, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, trưng bày, giới thiệu sách, tuyên truyền về tấm gương học tập suốt đời của Bác Hồ; tạo sân chơi cho học sinh về hoạt động trao đổi, đọc sách của nhau và các hoạt động vệ sinh làm sạch môi trường, trồng cây xanh xung quanh khuôn viên của các đơn vị trường.

                                                                A Lù

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 15.6/2019

Chương trình phát thanh 14.6.2019

Chương trình phát thanh 13.6.2019