• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Các đồng chí lãnh đạo huyện tặng quà, chúc tết Nguyên đán Canh Tý 2020 tại xã Cao Phạ.
Ngày xuất bản: 17/01/2020 10:12:00 SA
Lượt đọc: 953

Chiều ngày 16/1/2020 đồng chí Nông Việt Yên – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ đã đến thăm và tặng quà tết Nguyên đán Canh Tý 2020 cho các đối tượng bảo trợ, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Cao Phạ. Cùng đi có đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan phụ trách giúp đỡ xã.

 

Đồng chí Nông Việt Yên – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện uỷ tặng quà của đồng chí Trần Quốc Vượng – Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cho các hộ nghèo và cận nghèo của xã Cao Phạ.

Tại xã Cao Phạ các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng 103 xuất quà của Huyện uỷ, HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện trong đó: tặng 58 xuất quà cho đối tượng bảo trợ xã hội; 13 xuất cho trẻ em mồ côi, khuyết tật; 9 xuất cho người có uy tín; 15 xuất cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 8 xuất cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Cũng nhân dịp này đồng chí Bí thư Huyện uỷ đã tặng 80 xuất quà của đồng chí Trần Quốc Vượng – Uỷ viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư cho các hộ nghèo và cận nghèo của xã.

 

Đồng chí Lương Thị Xuyến – Phó Chủ tịch UBND huyện tặng quà của Huyện uỷ, HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện cho nhân dân xã Cao Phạ.

Cũng tại đây các đồng chí lãnh đại huyện đã gửi lời chúc tết đến toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Cao Phạ đón Xuân Canh Tý 2020 hạnh phúc, đầm ấm, tràn đầy niềm vui. Đồng thời đề nghị lãnh đạo xã Cao Phạ tiếp tục quan tâm thực hiện tốt công tác an sinh và phúc lợi xã hội, xóa đói giảm nghèo cho người dân và các đối tượng yếu thế; cần quan tâm ưu tiên dành nguồn kinh phí từ nguồn ngân sách và huy động các nguồn tài trợ để hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tiếp tục quan tâm chăm lo Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách, để mọi người, mọi nhà đều được đón Xuân Canh Tý 2020 vui tươi, đầm ấm và hạnh phúc.

Mạnh Cường

Tin khác

 • Ông Phùng Quốc Hiển - Phó chủ tịch Quốc hội hỗ trợ trên 20 tấn gạo cho nhân dân Mù Cang Chải phòng chống dịch Covid-19.
 • Huyện Mù Cang Chải hội nghị triển khai thực hiện Đề án hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách
 • Đoàn giám sát HĐND tỉnh làm việc với UBND huyện Mù Cang Chải.
 • Chương trình Du lịch "Mùa nước đổ" và các hoạt động hưởng ứng Chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" khu vực miền tây, tỉnh Yên Bái.
 • Mù Cang Chải khai trương chợ nhân đạo năm 2020
 • Đồng chí Bí thư Huyện ủy thăm các mô hình kinh tế tại các xã khu II.
 • Lễ ra quân Hưởng ứng tháng vận động triển khai bảo hiểm xã hội toàn dân, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.
 • Đồng chí Nguyễn Văn Khánh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc công tác phòng chống thiên tai trên địa bàn xã Nậm Khắt (huyện Mù Cang Chải)
 • Hội nghị gặp mặt già làng, trưởng bản, trưởng dòng họ, người có uy tín tiêu biểu trên địa bàn huyện Mù Cang Chải
 • Mù Cang Chải triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động du lịch “Mùa nước đổ” hưởng ứng Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” năm 2020.
 • 1-10 of 1457<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

  Bản đồ huyện Mù Cang Chải

  Thư viện Video

  Chương trình phát thanh 27.5.2020

  Chương trình phát thanh 26.5.2020

  Chương trình phát thanh 25.5.2020