• Loading...
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử huyện Mù Cang Chải - tỉnh Yên Bái
 

Thư viện hình ảnh

Lượt truy cập

website counter
Chủ tịch UBND huyện Mù Cang Chải - Chúc mừng năm mới Xuân Canh Tý 2020
Ngày xuất bản: 21/01/2020 10:56:00 SA
Lượt đọc: 2165

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và nhân dân các dân tộc huyện Mù Cang Chải!

Nhân dịp năm mới 2020 và đón Tết cổ truyền Canh Tý, thay mặt lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND và UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Mù Cang Chải, tôi trân trọng gửi tới toàn thể các gia đình liệt sĩ gia đình có công cán bộ lão thành cách mạng, thương binh, bệnh binh, cán bộ, chiến sỹ, cán bộ, công nhân, viên chức nhân sĩ trí thức các tầng lớp nhân dân, các cụ phụ lão, các cháu thiếu niên nhi đồng trong huyện; những người con quê hương Mù Cang Chải đang sinh sống, học tập và làm việc trên mọi miền của Tổ quốc những người bạn trong nước và nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Mù Cang Chải lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

 

Đồng chí Vũ Tiến Đức – Phó Bí thư Huyện Uỷ - Chủ tịch UBND huyện

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc trong huyện!

Khép lại năm 2019 với nhiều thuận lợi và khó khăn đan xen. Song, được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh, các Sở, Ngành cấp tỉnh; sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, Đảng bộ huyện đã lãnh, chỉ đạo thực hiện hoàn thành xuát sắc các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2019, đặc biệt là thực hiện Chương hành động số 144 của Tỉnh uỷ và được Tỉnh uỷ đánh giá là đơn vị đứng đầu trong 9 huyện thị.

Trên tất cả mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đều có những chuyển biến tích cực. Môi trường đầu tư kinh doanh được cải thiện. Thu ngân sách vượt chỉ tiêu kế hoạch tỉnh giao. Du lịch có nhiều khởi sắc; lĩnh vực văn hoá xã hội có nhiều đổi mới và sáng tạo và chuyển biến tích cực. Quốc phòng an ninh trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng tiếp tục được chú trọng trên cả ba mặt chính trị, tư tưởng và tổ chức. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân tiếp tục được ổn định và không ngừng được cải thiện và nâng lên; nhân dân tin tưởng vào sự lãnh, chỉ đạo của đảng, Nhà nước và cấp ủy, chính quyền địa phương

Thay mặt lãnh đạo Thường trực Huyện uỷ, HĐND, UBND và UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện Mù Cang Chải, tôi xin trân trọng cảm ơn và ghi nhận những cố gắng của các cấp, các ngành trong huyện, của toàn dân, toàn quân các doanh nghiệp trong năm vừa qua.

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc trong huyện!

Năm 2020, là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2020-2025; tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; những kinh nghiệm và kết quả đạt được của năm 2019 sẽ là điều kiện thuận lợi, là động luwcjquan trọng để huyện nhà tiếp tục triển khai thực hiện tốt hơn nữa mục nhiệm vụ chính trị năm 2020.

Để làm được đều đó, thay mặt lãnh đạo huyện Mù Cang Chải, Tôi kêu gọi các cấp, các ngành, các cơ quan đơn vị, các tầng lớp nhân dân trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động nắm bắt thời cơ, vượt qua khó khăn, thách thức, chỉ đạo hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2015 - 2020; khai thác có hiệu quả tiềm năng lợi thế của địa phương, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế; tiếp tục cải thiện môi trường thu hút đầu tư; đẩy mạnh phát triển Du lịch; coi trọng nhiệm vụ phát triển kinh tế đi đôi với đảm bảo môi trường, cải thiện nâng cao đời sống , vật chất và tình thần cho nhân dân; củng cố quốc phòng - an ninh, trật tự an toàn xã hội; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả chương trình xây dựng nông thôn mới; đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, gắn với trách nhiệm của người đứng đầu; tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế và người dân phát triển sản xuất, kinh doanh, nhất là lĩnh vực du lịch để đưa huyện nhà phát triển một cách toàn diện.

Thưa toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân các dân tộc trong huyện!

Dù còn nhiều khó khăn, thách thức phía trước, song với khí thế của năm mới, Tôi tin tưởng rằng các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân trong huyện sẽ đoàn kết, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2020.  

Mừng năm mới - Xuân Canh tý năm 2020, thay mặt lãnh đạo huyện, Tôi xin kính chúc toàn thể nhân dân, cán bộ và chiến sĩ huyện nhà đón chào Xuân mới thật đầm ấm, vui tươi, an toàn, tiết kiệm và lành mạnh .

Năm mới, khí thế mới, quyết tâm mới, sức sống mới.

Chào thân ái! 

 

VŨ TIẾN ĐỨC
PHÓ BÍ THƯ HUYỆN ỦY - CHỦ TỊCH UBND
HUYỆN MÙ CANG CHẢI

Bản đồ huyện Mù Cang Chải

Thư viện Video

Chương trình phát thanh 14/7/2020

chương trình 13.7.2020

Chương trình phát thanh 12/7/2020