Đồng chí Phó Bí thư Huyện uỷ dự ra mắt Công ty TNHH thương mại và Du lịch tại xã La Pán Tẩn.

 Thực hiện Kế hoạch số 182, ngày 20/1/2020 của Tỉnh đoàn Yên Bái về thực hiện Chương trình hành động số 190 của Tỉnh uỷ về thực hiện Kết luận số 63 ngày 18/10/2019 của Ban chấp hành Trung ương Đảng khoá XII và Nghị quyết số 27 Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Sáng ngày 25/2/2020, Huyện đoàn Mù Cang Chải đã tổ chức lễ ra mắt Công ty TNHH thương mại và Du lịch Hello Mù Cang Chải do thanh niên làm chủ tại bản La Pán Tẩn xã La Pán Tẩn. Dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, đồng chí Đinh Tiến Hùng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Ban Dân vận Huyện uỷ, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đoàn thanh niên huyện và lãnh đạo chính quyền địa phương cùng đông đảo bà con nhân dân xã La Pán Tẩn. 

Công ty TNHH thương mại và Du lịch Hello Mù Cang Chải tại xã La Pán Tẩn được thành lập gồm 01 giám đốc, 01 phó giám đốc và hơn 10 hướng dẫn viên Du lịch do anh Giàng A Dê làm giám đốc với tổng nguồn vốn ban đầu hơn 400 triệu đồng. Khi Công ty đi vào hoạt động sẽ tạo công ăn việc làm cho chính những người dân của xã La Pán Tẩn có thu nhập ổn định, đồng thời sẽ là đơn vị trực tiếp liên kết với các nhà nghỉ Homestay trên địa bàn xã La Pán Tẩn nói riêng và huyện Mù Cang Chải nói chung đi vào hoạt động về công tác Du lịch có hiệu quả hơn nhằm tạo niềm tin và thu hút Du khách đến khám phá và trải nghiệm tại Mù Cang Chải trong thời gian tới.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ phát biểu tại buổi lễ .

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ  Mù Cang Chải đã nhấn mạnh: việc thành lập Công ty TNHH thương mại và Du lịch là nhiệm vụ quan trọng nhằm góp phần cho việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế của huyện cũng như của xã ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm 2020. Đây là mô hình đầu tiên do thanh niên làm chủ, nên cần phát huy và hoạt động có hiệu quả. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ cũng cho rằng đây là bước đầu thực hiện các nhiệm vụ của Công ty, nên cần tìm tòi, chia sẻ kinh nghiệm giữa các bạn trẻ, nhất là mô hình làm Du lịch trên địa bàn tỉnh Yên Bái với tinh thần đoàn kết và sáng tạo để ngày càng thu hút du khách đến với huyện Mù Cang Chải.

 

Đồng chí Vũ Đình Lợi – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ và các đồng chí lãnh đạo huyện tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng Công ty

Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, các Hội doanh nghiệp trẻ làm công tác Du lịch trong và ngoài tỉnh đã tặng những bó hoa tươi thắm chúc mừng Công ty TNHH và Thương mại Du lịch Hello Mù Cang Chải và mong muốn Công ty sẽ là cầu nối, chia sẻ cho các Doanh nghiệp trẻ về cách làm du lịch có hiệu quả hơn trong thời gian tới./

A Cớ

Các tin khác:

1-5 of 1656<  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >

Thư viện ảnh

      

Thư viện Video

Liên kết