• Quà tặng của núi rừng

    Ngày xuất bản: 09/02/2017 3:29:37 SA

    Măng ngâm ớt thường gọi là măng ớt, là món đặc sản không thể thiếu trong mỗi gia đình người Mông ở hai huyện vùng cao Trạm Tấu và Mù Cang Chải.

  • Cua suối rang muối

    Ngày xuất bản: 02/12/2015 4:03:21 SA

    Khác với các loại cua sống ở biển, ở ruộng, con cua suối thường sống trong các hốc đá trên suối ở vùng cao

  • Châu chấu rang

    Ngày xuất bản: 02/12/2015 4:01:44 SA

    Châu chấu có quanh năm nhưng nhiều nhất vào mùa gặt, khoảng tháng 5 và tháng 9. Vào mùa, châu chấu bao giờ cũng thơm ngậy, là món ăn hấp dẫn khi đến Mù Cang Chải.

  • Cá Hồi và Cá Tầm

    Ngày xuất bản: 02/12/2015 3:59:23 SA

    Là một trong những trang trại nuôi Cá Hồi lớn của Miền Bắc, số lượng cá nuôi ở đây lên tới 10.000 con, cá giống hoàn toàn được nhập và nuôi theo công nghệ từ Châu Âu

  • Nhộng ong rừng

    Ngày xuất bản: 02/12/2015 3:57:10 SA

    Món nhộng ong xào mùng thơm ngon, bắt mắt phải không quá nát, phải giữ được hình thù của nhộng ong, còn mùng phải có màu xanh nhạt, có vị thơm béo ngậy của ong, mùi thơm của gia vị, của lá chanh…

  • Thịt lợn kẹp cây rừng nướng

    Ngày xuất bản: 02/12/2015 3:52:42 SA

    Từ những chú lợn đen chăn thả tự do, thịt chắc, hương thơm đặc trưng quyến rũ. Món thịt lợn kẹp cây rừng nướng, là món ăn ngon cuốn hút mọi thực khách phương xa.

  • Món ngon trong chợ phiên Mù Cang Chải

    Ngày xuất bản: 23/11/2015 2:26:44 SA

    Du khách đến các vùng núi phía bắc Việt Nam, đừng quên ghé chân vào các khu chợ phiên để khám phá ẩm thực địa phương. Dưới đây là một số món ngon mọi người dễ tìm thấy ở Mù Cang Chải, Yên Bái.

  • 1-7 of 10<  1  2  >